Vì sao BMW tự tin bảo hành tới 6 năm ở Việt Nam?

BMW chính là hãng xe nhập khẩu đầu tiên áp dụng gói bảo hành lên đến 6 năm không giới hạn số km tại Việt Nam cho khách hàng mua xe BMW 5-Series.

Euro Auto cung cấp gói bảo hành 6 năm không giới hạn số km với mẫu sedan 5-Series cho khách hàng mua xe đến hết 30/9. Cụ thể gói bảo hành bao gồm 2 năm theo tiêu chuẩn và 4 năm tiếp theo được gia hạn. Khách hàng còn nhận thêm ưu đãi tài chính với lãi suất 5,55%/năm trong gói dịch vụ tài chính BMW, hỗ trợ bởi ngân hàng VIB.

BMW (2).jpg

BMW 5-Series chính là đứa con cưng của hãng tại Việt Nam. Từ tháng 3/2016, xe có thêm bản đặc biệt dành riêng cho thị trường trong nước với những trang bị tiện nghi như nội thất bọc da Dakota, camera lùi, vành hợp kim nhôm 18 inch, chức năng mở cốp sau rảnh tay Comfort Access và đặc biệt lần đầu tiên trang bị hệ thống dẫn đường chuyên nghiệp.

BMW (1).jpg

Trên thế giới, 5-Series cũng là mẫu xe sang doanh nhân thành công nhất khi liên tục là xe bán chạy nhất phân khúc trong vòng 6 năm nay. Kể từ khi ra mắt, 5-Series thế hệ hiện tại bán được hơn 2 triệu xe trên toàn cầu. Nếu tính từ thế hệ đầu tiên khi xuất hiện năm 1972, mẫu sedan hạng sang bán hơn 7,5 triệu xe.

Khách hàng xe sang là những người thành công trong cuộc sống, có khả năng cân đối tài chính hiệu quả. Bên cạnh đó, một chiếc xe sang thực sự có giá trị cho chủ nhân, là khi xe không xảy ra hỏng hóc, không nằm đường trong quá trình sử dụng. Để khách hàng hài lòng, nhất là khách hàng xe sang, chế độ bảo hành là yếu tố quan trọng mà qua đó hãng cung cấp niềm tin cho những "thượng đế" của họ rằng, xế yêu luôn trong tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Trong thực tế, nhiều khách sử dụng xe sang nói chung thường có tâm lý lo ngại chi phí sử dụng, nhất là sau khi xe đã hết thời hạn bảo hành tiêu chuẩn, cụ thể có thể kể đến là chi phí phụ tùng nhập thay thế để phù hợp với xe. Bên cạnh đó, trước đây những xe nhập khẩu không chính hãng từ châu Âu hay Mỹ về vốn được sản xuất dành cho vùng khí hậu lạnh, khô nên khi về Việt Nam, gặp thời tiết nóng ẩm kết hợp địa hình xấu khiến xe nhanh hỏng một số bộ phận như dàn lạnh điều hoà, giảm xóc, hệ thống làm mát hay các chi tiết động cơ, nhiên liệu, hệ thống ống xả.

Cung cấp gói bảo hành tới 6 năm bởi lẽ hãng tự tin về chất lượng xe nhập khẩu nguyên chiếc. Những chiếc Series 5 chính hãng về nước theo đơn đặt hàng, do đó chất liệu và công nghệ sử dụng trên xe được chuẩn hoá để phù hợp với thời tiết, khí hậu và địa hình ở Việt Nam, hay cao hơn nữa là khả năng chịu đựng đa dạng điều kiện thời tiết. Những chi tiết như dàn lạnh, giảm xóc cũng nằm trong gói bảo hành của hãng, chỉ cần khách hàng tuân thủ theo lịch bảo dưỡng định kỳ do hãng quy định.

BMW (3).jpg

BMW 5 Series là mẫu xe xuất sắc sở hữu đa số giải thưởng từ những tổ chức uy tín như danh hiệu "Xe tốt nhất 2016" do độc giả của tạp chí Auto Motor und Sport bầu chọn. Các giải thiết kế như “Red Dot Award”, “iF Gold Award”, “Good Design Award” và “Design Prize” của Đức.

Năm 2015, J.D Power tiến hành một nghiên cứu đánh giá nhà máy ô tô tốt nhất thế giớit. Trong đó dựa trên các tiêu chuẩn phải đảm bảo của nhà máy và số lượng lỗi của xe được báo cáo lại sau khi đã giao cho khách hàng. Giải Platinum thuộc về nhà máy của BMW ở Rosslyn (Nam Phi) và giải bạc thuộc về nhà máy BMW ở Dingolfing (Đức), nơi sản xuất 3 Series, 4 Series và 5 Series mà Euro Auto nhập khẩu trực tiếp và phân phối cho khách hàng Việt Nam

BMW hiện đang được phân phối 2 phiên bản là BMW 520i với giá 2,098 tỉ đồng và BMW 528i với giá 2,598 tỉ đồng (giá đã gồm VAT).

Theo AutoDaily

Vệ sinh kim phun xăng điện tử, súc béc hoàn toàn miễn phí

04/08/2016