Porsche Cayenne Platinum Edition trình làng giá chỉ từ 1,67 tỷ Đồng

Dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối năm nay, Porsche Cayenne Platinum Edition chỉ thay đổi nhỏ ở thiết kế ngoại thất và trang thiết bị nội thất.

Hãng Porsche đã chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt mới của dòng SUV hạng sang Cayenne mang tên Platinum Edition. Dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối năm nay,Porsche Cayenne Platinum Edition chỉ thay đổi nhỏ ở thiết kế ngoại thất và trang thiết bị nội thất.

porsche-cayenne-platinum-edition-trinh-lang-gia-chi-tu-167-ty-dong

Cụ thể, hãng Porsche bổ sung bộ vành hợp kim RS Spyder với đường kính 20 inch và những điểm nhấn màu đen bóng cho Cayenne Platinum Edition. Ngoài ra, Porsche Cayenne Platinum Edition còn có những trang thiết bị tiêu chuẩn bổ sung khác như gương chiếu hậu chống chói, kính sau màu tối đảm bảo sự riêng tư và hệ thống hỗ trợ đỗ xe ParkAssist. Cuối cùng là hệ thống trợ lực lái điện và đèn pha bi-xenon, mang đến sự khác biệt cho Porsche Cayenne Platinum Edition.

porsche-cayenne-platinum-edition-trinh-lang-gia-chi-tu-167-ty-dong

Porsche Cayenne Platinum Edition chỉ có 2 màu sơn tiêu chuẩn là trắng hoặc đen tuyền. Các màu sơn như đen Jet Black, tím Purpurite, nâu Mahogany, trắng Carrara White hay bạc Rhodium Silver chỉ là tùy chọn và khách hàng phải trả thêm tiền.

porsche-cayenne-platinum-edition-trinh-lang-gia-chi-tu-167-ty-dong

Bên trong Porsche Cayenne Platinum Edition có ghế thể thao bọc da và Alcantara, chỉnh điện 8 hướng. Bên cạnh đó, người lái còn tìm thấy hệ thống quản lý liên lạc Porsche, dàn âm thanh vòm Bose và bậc cửa lên xuống đặc biệt với dòng chữ "Platinum Edition".

porsche-cayenne-platinum-edition-trinh-lang-gia-chi-tu-167-ty-dong

Tại thị trường châu Âu, Porsche Cayenne Platinum Edition được trang bị 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ diesel V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 262 mã lực. Thứ hai là hệ dẫn động plug-in hybrid với động cơ V6, siêu nạp, dung tích 3.0 lít và mô-tơ điện.

Trong khi đó, người tiêu dùng Mỹ có thể mua Porsche Cayenne Platinum Edition với hệ dẫn động plug-in hybrid như trên hoặc máy xăng V6, dung tích 3,6 lít, tạo ra công suất tối đa 300 mã lực.

porsche-cayenne-platinum-edition-trinh-lang-gia-chi-tu-167-ty-dong

Giá khởi điểm của Porsche Cayenne Diesel Platinum Edition tại thị trường châu Âu là 74.352 Euro, tương đương 1,9 tỷ Đồng, đối với bản máy dầu. Con số tương ứng của Porsche Cayenne S E-Hybrid Platinum Edition là 90.298 Euro, tương đương 2,3 tỷ Đồng.

Riêng tại thị trường Mỹ, Porsche Cayenne Platinum Edition có giá bán lẻ 65.600 USD, tương đương 1,67 tỷ Đồng. Cuối cùng là Cayenne S E-Hybrid Platinum Edition có giá 81.600 USD, tương đương 2,1 tỷ Đồng, tại thị trường Mỹ.

Nguồn: Autopro.com.vn/ May chan doan

03/05/2016