Giải pháp ‘bánh xe tự trôi’ cho việc đỗ xe song song

Liddiard Wheels sẽ sớm phát hành loại bánh xe có khả năng tự trôi về mọi hướng, giúp thao tác đỗ xe ở những nơi chật hẹp đơn giản hơn nhiều.

Giai phap ‘banh xe tu troi’ cho viec do xe song song hinh anh 1
Chiếc xe Toyota vô cùng độc đáo

Nếu bạn gặp khó trong việc đỗ xe song song hoặc di chuyển trên các làn đường nhỏ hẹp của bãi gửi xe, Liddiard Wheels sẽ sớm có giải pháp cho bạn. Nhà phát minh William Liddiard vừa cho đăng video về một thứ ông gọi là “bánh xe tự trôi” cho bất cứ phương tiện nào.

Để tăng tính thuyết phục cho phát minh này, Liddiard đã tự trang bị 2 cặp bánh xe tự trôi cho chiếc Toyota Echo coupe của mình. Ông cho biết, loại bánh xe tự trôi này không cần người dùng phải thay đổi bất cứ chi tiết nào khác trên xe giống như một số giải pháp bánh xe cân bằng trước đây.

 

 Cận cảnh chiếc Toyota Echo với bánh xe tự trôi: Bằng cách tạo ra một lực mô-men xoắn đủ mạnh, bánh xe có thể trôi về mọi hướng tùy ý người điều khiển.

Ông còn khẳng định, loại bánh xe này có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết hoặc mặt đường. Điểm nổi bật của loại bánh xe tự trôi này là nó có thể trôi về mọi hướng hoặc quay xe 360 độ.

Theo Zing News

Tag : vệ sinh kim phun xăng điện tử miễn phí

02/07/2016