Ford Mustang 2015 độ cửa cắt kéo, khoác áo lính đặc nhiệm SEAL

Ford Mustang 2015 độ cửa cắt kéo, khoác áo lính đặc nhiệm SEAL

Đây là chiếc Ford Mustang 50 Year Limited Edition thứ 2 được trang bị cửa cắt kéo Lamborghini bắt mắt, ngoài ra, chiếc xe thể thao tiền tỷ còn được khoác lên mình bộ áo camo đầy cá tính.

Phong trào độ cửa cắt kéo Lamborghini đang khá thịnh hành trong giới chơi xe Việt khoảng một năm trở lại đây, có thể thấy, việc trang bị bộ cửa cá tính này mang đến sự lạ mắt vá cá tính cho những chiếc xe thể thao tầm trung như Hyundai Genesis Coupe, Volkswagen Scirocco, Hyundai Veloster hay những chiếc sedan như Chevrolet Cruze, Mazda 3 hay Kia K3.

Đến nay phong trào độ cửa cắt kéo lại được mở rộng sang những chiếc xe thể thao tiền tỷ, Ford Mustang 2015 là một ví dụ cụ thể. Sau chiếc Ford Mustang 50 Year Limited Edition của một người chơi xe tại Nha Trang, một chiếc Ford Mustang hàng hiếm khác cũng được chủ nhân tại Bình Thuận, nhờ những người thợ Sài thành độ lại bộ cửa mở ngang, thành cửa cắt kéo tương tự những "siêu bò" Lamborghini.

Hiện chưa rõ chi phí cụ thể cho quá trình độ cửa cắt kéo trên hai chiếc Ford Mustang 50 Year Limited Edition hàng hiếm này. Chỉ biết rằng để mang đến bộ cửa cắt kéo độc đáo cho xế cưng, chủ nhân các xế độ thường bỏ ra chi phí khoảng 30 đến 60 triệu Đồng cho các bộ phụ kiện được nhập từ thị trường nước ngoài, trong đó, linh kiện sẽ bao gồm bộ dụng cụ bản lề, pít-tông đẩy giúp việc đóng mở cửa nhẹ nhàng hơn, sau đó những người thợ sẽ "chế biến" lại cho phù hợp.

So với chiếc Ford Mustang 50 Year Limited Edition tại thành phố biển Nha Trang, xế "độ" của người chơi xe tại Bình Thuận còn được khoác lên mình bộ áo camo bằng đề-can, mô phỏng theo đội đột kích tinh nhuệ trên thế giới SEAL của Mỹ.

Bộ áo cá tính bằng đề-can này từng xuất hiện trên siêu xe đường phố Nissan GT-R độ 600 mã lực của một người chơi xe tại Quận 7, TP.HCM.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Ford Mustang 50 Year Limited Edition sở hữu những đặc điểm nhận dạng như lưới tản nhiệt có thêm thanh kim loại nằm ngang, la-zăng gợi nhớ đến những chiếc Mustang đầu tiên và logo phiên bản đặc biệt phía sau. Trên toàn thế giới, chỉ có 1.964 chiếc Ford Mustang 50 Year Limited Edition được sản xuất, sở dĩ hãng Ford chọn con số này vì 1964 là năm đầu tiên Ford Mustang trình làng.

Phiên bản đặc biệt Ford Mustang 50 Year Limited Edition có 3 động cơ khác nhau như EcoBoost 2,3 lít, V6 và mạnh mẽ nhất là động cơ V8, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực và mô men xoắn cực đại 529 Nm, đi kèm hộp số tự động hoặc sàn 6 cấp.

Theo AutoPro 

Bài viết liên quan : 

06/06/2016