9 siêu xe sản xuất ở những nơi ít được biết đến

 Bugatti Veyron được lên ý tưởng ở Đức nhưng sản xuất ở nhà máy tại Pháp trong khi động cơ cho Audi R8 và Lamborghini Huracan được làm ở Hungary.

9 sieu xe san xuat o nhung noi it duoc biet den hinh anh 1

Acura NSX: Ohio

Trong một bước đi kỳ lạ, nhà sản xuất ôtô Nhật Bản không sản xuất Acura NSX ở quê nhà mà chọn địa điểm là trung tâm Performance Manufacturing Center ở Ohio (Mỹ). Đây cũng là chiếc Acura mạnh mẽ nhất được sản xuất ở Mỹ.

9 sieu xe san xuat o nhung noi it duoc biet den hinh anh 2

Ford GT: Ontario, Canada

Siêu xe GT sắp ra mắt của Ford không chỉ đẹp mà còn được trang bị rất nhiều công nghệ. Động cơ V6 EcoBoost tăng áp kép có công suất 600 mã lực. Ford không sản xuất GT ở quê nhà mà chọn một đối tác ở Canada để lắp ráp chiếc GT.

9 sieu xe san xuat o nhung noi it duoc biet den hinh anh 3

Koenigsegg: Thụy Điển 

Koenigsegg đặt trụ sở ở Thụy Điển và là một nhà sản xuất xe hơi tập trung vào tốc độ và động cơ. Tất cả siêu xe của Koenigsegg đều được sản xuất ở Angelholm, Thụy Điển.

9 sieu xe san xuat o nhung noi it duoc biet den hinh anh 4

Lykan Hypersport: Dubai

Có một thực tế, cơn sốt siêu xe trải rộng trên toàn thế giới, bao gồm cả khu vực Trung Đông. Lykan Hypersport - một siêu xe đắt tiền, xuất hiện trong bộ phim Fast and Furious được sản xuất ở Dubai bởi một công ty còn ít tên tuổi là W Motors. Công ty này quy tụ những kỹ sư đến từ Lebanon, Pháp và Italy để tạo ra siêu xe 3,4 triệu USD. Lykan Hypersport còn có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây.

9 sieu xe san xuat o nhung noi it duoc biet den hinh anh 5

Động cơ Audi R8/Lamborghini Huracan: Hungary

Lamborghini Huracan và Audi R8 chia sẻ chung nền tảng nhưng chúng lại được sản xuất ở những nơi khác nhau trên thế giới. R8 lắp ráp ở Đức còn Huracan ở Italy. Tuy nhiên, cả 2 đều có khối động cơ được xây dựng ở Hungary.

9 sieu xe san xuat o nhung noi it duoc biet den hinh anh 6

Techrules AT96 và GT96 TREV: Trung Quốc

Rất nhiều đồ công nghệ được sản xuất ở Trung Quốc và những chiếc xe "made in China" cũng không phải ngoại lệ. AT96 và GT96 là 2 siêu xe sản xuất ở Trung Quốc, bởi công ty Techrules.

9 sieu xe san xuat o nhung noi it duoc biet den hinh anh 7

Porsche 918: Zuffenhausen (Đức)

Mẫu hybrid 918 là siêu xe mới nhất của Porsche. Tổng công suất từ động cơ lai xăng, điện là 887 mã lực. Điều đặc biệt, 918 không được sản xuất ở Stuttgart như 911 mà ở Zuffenhausen.

9 sieu xe san xuat o nhung noi it duoc biet den hinh anh 8

McLaren P1: Woking, Surrey, England

McLaren nổi tiếng là Vua siêu xe của Anh và chiếc McLaren P1 cũng gây ấn tượng với tốc độ cao. P1 được sản xuất ở một quận có ít dân số là Woking, ở Surrey, Anh.

9 sieu xe san xuat o nhung noi it duoc biet den hinh anh 9

Bugatti Veyron: Thiết kế, phát triển ở Đức, sản xuất ở Molsheim, Pháp:   

Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron được thiết kế và phát triển bởi tập đoàn Volkswagen ở Đức. Tuy nhiên, ý tưởng này sau đó được chuyển thể thành phiên bản sản xuất tại nhà máy ở Molsheim, Pháp.

Theo Zing News : 

Tags : máy chẩn đoán, máy đọc lỗi ô tô, thiết bị vệ sinh kim phun xăng, thiết bị kiểm tra mạch điện

 

02/06/2016